ข้อตกลงการลงทะเบียน

คุณตกลงที่จะใช้งานของเว็บไซต์นี้โดย
1.คุณจะไม่โพสต์เนื้อหาใด ๆ ที่เป็นเท็จทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงไม่ถูกต้องไม่เหมาะสมหยาบคายน่าเกลียด ดูหมิ่นทางเพศ ข่มขู่รุกราน ก้าวร้าวของความเป็นส่วนตัวของบุคคลอื่น
2.คุณจะไม่โพสต์เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ หรืออื่น ๆ ในการละเมิดใด ๆ
3.คุณจะไม่โพสต์เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ใด จนกว่าคุณจะเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์หรือได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์
4.คุณจะไม่โพสต์ Spam ,จดหมายลูกโซ่, แผนการปิระมิดและชักชวน mlm
5.คุณจะไม่โพสต์เกี่ยวกับการเมือง การดูถูก ดูหมิ่น ความเชื่อผู้อื่น การพูดจาบิดเบือนศาสนา
6.คุณจะไม่โพสต์หมิ่นเบื้องสูง


โปรดทราบว่ามันเป็นไปไม่ได้สำหรับพนักงานหรือเจ้าของของเว็บไซต์นี้ เพื่อยืนยันความถูกต้องของการโพสต์ โปรดจำไว้ว่าเราไม่แข็งขันตรวจสอบข้อความที่โพสต์และเป็นเช่นนี้จะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาที่บรรจุอยู่ภายใน เราไม่รับประกันความถูกต้องสมบูรณ์หรือประโยชน์ของข้อมูลที่นำเสนอใด ๆ โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นของผู้เขียนและไม่จำเป็นต้องมีมุมมองของเว็บไซต์นี้
พนักงานของ บริษัท หรือ บริษัท เจ้าของเว็บไซต์นี้ ใครก็ตามที่รู้สึกว่าโพสต์ข้อความที่รังเกียจคือการส่งเสริม ให้แจ้งผู้ดูแลระบบหรือผู้ดูแลของฟอรั่มนี้ทันที พนักงานและเจ้าของเว็บไซต์นี้ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบเนื้อหาที่อยู่ในกรอบเวลาที่เหมาะสมหากพวกเขาตรวจสอบการกำจัดที่เป็นสิ่งที่จำเป็น นี้เป็นกระบวนการคู่มือ แต่โปรดตระหนักว่าพวกเขาอาจจะไม่สามารถที่จะลบหรือแก้ไขข้อความดังกล่าว นโยบายนี้ใช้กับข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกเช่นกัน

คุณยังคงต้องรับผิดชอบในเนื้อหาของข้อความที่โพสต์ของคุณ เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์นี้ พนักงานของ บริษัท และ บริษัท ย่อย เจ้าของของเว็บไซต์นี้ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปิดเผยตัวตนของคุณ (หรือข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ที่รวบรวมไว้ในบริการนี้) ในกรณีที่มีการร้องเรียนอย่างเป็นทางการ หรือดำเนินการทางกฎหมายที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์ใด ๆ ที่เกิดจากการใช้งานเว็บไซต์นี้

คุณมีความสามารถเช่นคุณลงทะเบียนเพื่อเลือกชื่อผู้ใช้ของคุณ เราขอแนะนำให้ใช้ชื่อที่เหมาะสม ด้วยบัญชีผู้ใช้นี้คุณกำลังจะลงทะเบียน คุณยินยอมที่จะ "ไม่ให้รหัสผ่านของคุณ" ให้กับบุคคลอื่น ยกเว้นผู้ดูแลระบบของคุณ สำหรับการป้องกันและเหตุผลความถูกต้อง นอกจากนี้คุณยังตกลงที่จะไม่ใช้บัญชีของบุคคลอื่นด้วยเหตุผลใดก็ตาม นอกจากนี้เรายังขอแนะนำให้คุณใช้รหัสผ่านที่ซับซ้อนและไม่ซ้ำกัน สำหรับบัญชีของคุณเพื่อป้องกันการโจรกรรมบัญชี

หลังจากที่คุณลงทะเบียนและเข้าเว็บไซต์นี้ คุณจะสามารถที่จะกรอกรายละเอียดโปรไฟล์ มันเป็นความรับผิดชอบของคุณเพื่อนำเสนอข้อมูลที่ "สะอาดและถูกต้อง" ข้อมูลเจ้าของฟอรั่ม ที่ไม่ถูกต้องหรือหยาบคายในธรรมชาติ จะถูกลบออก โดยมีหรือไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การลงโทษที่เหมาะสมอาจจะใช้ได้

โปรดทราบว่าแต่ละโพสต์ที่อยู่ IP ของคุณจะถูกบันทึกไว้ในกรณีที่คุณจำเป็นต้องถูกห้ามจากฟอรั่มนี้หรือ ISP ของคุณติดต่อ นี้จะเกิดขึ้นในกรณีที่มีการละเมิดสำคัญของข้อตกลงนี้

นอกจากนี้ยังทราบว่าซอฟต์แวร์ที่สถานที่คุกกี้, แฟ้มข้อความที่มีบิตข้อมูล (เช่นชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ) ในแคชของเบราเซอร์ นี้จะถูกใช้เพียงเพื่อที่จะให้คุณเข้า / ออก ซอฟแวร์ไม่ได้เก็บรวบรวมหรือส่งรูปแบบอื่นใดของข้อมูลไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

toner

toner