ผู้เขียน หัวข้อ: ขายยาสีฟันสมุนไพร แก้ปวดฟัน แก้ฟันผุ แก้ปากเหม็น แก้เสียวฟัน ขจัดหินปูน แก้แผลร้  (อ่าน 9664 ครั้ง)  Share 

ขายยาสีฟันสมุนไพร แก้ปวดฟัน แก้ฟันผุ แก้ปากเหม็น แก้เสียวฟัน ขจัดหินปูน แก้แผลร้อนใน โรคเหงือก แก้ปัญหาคราบฟันเหลืองจากบุหรี่ ชา กาแฟ หินปูน  ฟันขาวสะอาด  ได้ผลจริง คุ้มค่า ปลีกส่ง

สบายๆ ได้ผลจริง คุ้มค่า!!!!! รีบบอกลาปัญหากลิ่นปากเหม็น รุนแรงและเรื้อรัง และมีลมหายใจเหม็น ไม่สดชื่น ก่อให้เกิดความเครียด ทำให้เสียบุคลิกภาพที่ดี คนรอบข้างเบือนหน้า เมื่อเริ่มเปิดปากพูด ทำให้ขาดความมั่นใจในการสนทนากับผู้อื่นในระยะใกล้ๆ เป็นสาเหตุทำให้เป็นโรคซึมเศร้า เราสามารถรักษาปัญหากลิ่นปากเหม็นให้หายได้ เพียงท่านใช้ยาสีฟันสมุนไพรตราสามพยาบาล (Herbal Toothpaste)

ยาสีฟันสมุนไพรตราสามพยาบาล เป็นยาสีฟันสมุนไพรยอดนิยม ใช้ดีแล้วบอกต่อ ได้รับการยอมรับว่าเป็นยาสีฟันสมุนไพรที่มีคุณภาพดี สกัดจากสมุนไพรสูงถึง 23 ชนิด มีรสชาติ ไม่ขม ไม่มีแป้ง ไม่มีสารเคมี ปลอดภัย

เหมาะสำหรับ
1.   ท่านที่ใช้ยาสีฟันอื่นแล้วไม่ได้ผล
2.   มีกลิ่นปาก ปากเหม็น รุนแรงและเรื้อรัง มีลมหายใจเหม็น ไม่สดชื่น
3.   มีคราบฟันเหลืองจากบุหรี่ ชา กาแฟ
4.   มีหินปูน ปวดฟัน ฟันผุ เสียวฟัน
5.   มีแผลร้อนในหรือแผลอักเสบในช่องปาก เหงือกบวม รำมะนาด
6.   ท่านที่จัดฟัน แปรงฟันไม่สะอาด
7.   เพื่อมีสุขภาพเหงือกและฟันที่เเข็งเเรง ยิ้มและพูดได้อย่างมั่นใจตลอดวัน

ใช้แล้วเหงือกและฟันจะแข็งแรง, หยุดปัญหาโรคเหงือกและฟัน, เพียงแปรงฟันเช้า-เย็น ฟันขาวสะอาด ปากจะสะอาดมาก ไม่มีกลิ่นปาก ฟันไม่ผุ ไม่ปวดฟัน ขจัดหินปูน ไม่มีแผลร้อนในหรือแผลอักเสบในช่องปาก เหงือกบวม หยุดรำมะนาด แก้ปัญหาคราบฟันเหลืองจากบุหรี่ ชา กาแฟ หินปูน 

ใช้ยาสีฟันสมุนไพรตราสามพยาบาลแล้ว เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนระหว่างก่อนและหลังใช้ยาสีฟันสมุนไพร ดังนี้
•   ใช้แล้วไม่มีกลิ่นปาก กลิ่นปากหาย ดับกลิ่นปากไม่พึงประสงค์ ปากจะสะอาดมาก มีลมหายใจสดชื่น ยิ้มและพูดอย่างมั่นใจได้ตลอดวัน
•   ใช้แล้วเหงือกและฟันแข็งแรง ไม่เสียวฟัน แก้ปัญหาคราบฟันเหลืองจากบุหรี่ ชา กาแฟ หินปูน   ฟันขาวสะอาด รวมทั้งรักษาอาการร้อนในภายในช่องปากได้เป็นอย่างดี
•   ปลอดภัย ปราศจากสารเคมี กลืนลงท้องได้ไม่มีอันตรายใดๆ ใช้ได้กับเด็ก ผู้ใหญ่ทุกเพศทุกวัย รวมทั้งผู้จัดฟัน
•   คุณภาพของยาสีฟันที่มีคุณภาพดี ทำให้ใช้ในปริมาณน้อยเท่ากับเม็ดข้าวโพด ไม่ต้องใช้ปริมาณมาก

ส่วนประกอบของยาสีฟัน 23 ชนิด

น้ำมันพิมเสน  เปลือกในทุเรียน  เปลือกมังคุด ชะเอม ว่านหางจระเข้  โกโก้  รากผักชี  อบเชย โป๊ยกั๊ก  กานพลู  หญ้าหวาน ข่า เปปเปอร์มินท์  ยูคาลิปตัส  เมนทอล  การบูร  พิมเสน  สารให้ความหวาน  น้ำมันขิง   สารโพลพลีลิน-กลีคอล  เกลือ  ใบฝรั่ง   แคลเซี่ยมคารบอเนต

วิธีใช้ ขุดเป็นชิ้นเล็กๆ ขนาดเม็ดข้าวโพด เข้าปากเคี้ยวๆ อมๆ ก่อน แล้วจึงแปรงฟัน ควรแปรงฟันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หรือหลังรับประทานอาหาร

ว้าวสุดๆ!!!!! จัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนยาสีฟันสมุนไพรตราสามพยาบาลค่ะ

1. ราคาขายชนิดตลับ  โหลละ  600 บาท (50x12)
ปริมาณ 45 กรัม / ตลับ

2. ราคาขายชนิดขวด มี 2 สูตร   
สูตรเข้มข้น และ สูตรเปปเปอร์มินต์เนื้อครีมขาว
ขนาดเล็ก   ราคา 160 บาท/ขวด   ปริมาณ 150 กรัม/ ขวด
ขนาดกลาง ราคา 220 บาท/ขวด   ปริมาณ 220 กรัม/ ขวด
ขนาดใหญ่ ราคา  300 บาท/ขวด   ปริมาณ 375กรัม/ ขวด


ใช้ในปริมาณที่น้อย เพราะ คุณภาพของยาสีฟันที่มีคุณภาพดี ได้ผลจริง คุ้มค่า!!!!! หยุดปัญหาโรคเหงือกและฟัน, ฟันขาวสะอาด ปากจะสะอาดมาก ไม่มีกลิ่นปาก, ฟันไม่ผุ ไม่ปวดฟัน, ขจัดหินปูน, ไม่มีแผลร้อนในหรือแผลอักเสบในช่องปาก เหงือกบวม หยุดรำมะนาด, แก้ปัญหาคราบฟันเหลืองจากบุหรี่ ชา กาแฟ หินปูน

เปลี่ยนเป็นคุณคนใหม่ที่มีบุคลิกภาพดี มีความมั่นใจ มีลมหายใจสดชื่น ยิ้มและพูดได้อย่างมั่นใจตลอดวัน รวมทั้งเพื่อการมีรอยยิ้มที่สวยงามบน Instagram เพราะมีสุขภาพปากและฟันที่ดี ฟันขาวสะอาด

ท่านที่ใช้ยาสีฟันอื่นแล้วไม่ได้ผล ลองใช้ยาสีฟันสมุนไพรตราสามพยาบาลสิคะ แล้วท่านจะติดใจค่ะ ได้ผลจริง คุ้มค่า เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนระหว่างก่อนและหลังใช้ยาสีฟันสมุนไพร ไม่ลองไม่รู้ค่ะ ลองแล้วดี ต้องบอกต่อค่ะ  รีบสั่งซื้อด่วนจร้า!!!!!

โปรดระวังของปลอม หรือ ของเลียนแบบ !!!

โทรศัพท์สั่งซื้อปลีกหรือจำนวนมาก โปรดติดต่อถามรายละเอียดและราคาได้ที่ :

Tel: 085-8097-014 คุณวินค่ะ


http://668herbaltoothpaste.blogspot.com/

EMAIL: iwinwin168(แอท)gmail.com

แนะนำเพิ่มเติม
•   ควรทำความสะอาดลิ้นทุกครั้งขณะแปรงฟันและควรแปรงฟันอย่างถูกวิธี
•   หลังรับประทานอาหารควรใช้ไหมขัดฟันทำความสะอาด
•   เพื่อการดูแลสุขภาพช่องปากให้ได้ผลดียิ่งขึ้น ควรใช้ "น้ำผลไม้สปาปากรักษาช่องปากและฟัน" ควบคู่ โปรดดูรายละเอียดได้ที่ http://668mouthspa.blogspot.com/

          *** ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่สั่งซื้อยาสีฟันสมุนไพรตราสามพยาบาลด้วยดีตลอดมา ***


Tags: Herbal Toothpaste,ยาสีฟันสมุนไพร,จำหน่ายยาสีฟันสมุนไพร,แก้ปวดฟัน,แก้ปากเหม็น,แก้อาการเสียวฟัน,แก้ฟันผุ,ขจัดหินปูน,แก้แผลร้อนใน,ฟันขาวสะอาด,เป็นแผลในปาก,รักษาอาการร้อนในภายในช่องปาก,มีลมหายใจเหม็น,มีลมหายใจสดชื่น,มีลมหายใจไม่สดชื่น,มีลมหายใจไม่สะอาด,หยุดรำมะนาด,ไม่มีกลิ่นปาก,กลิ่นปากหาย,ไม่ปวดฟัน,ปากเหม็น,เหงือกฟันแข็งแรง,เหงือกบวม,เหงือกร่น,ปวดฟัน,แก้ปัญหาคราบฟันเหลืองจากบุหรี่ ชา กาแฟ หินปูน, สุขภาพฟันที่ดี,สมุนไพร,เครื่องสำอางสมุนไพร,คนจัดฟัน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 02, 2015, 01:37:02 pm โดย hengherb »

hengherb

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 122
  • การ์ม่า: +0/-0 

toner

toner