ผู้เขียน หัวข้อ: ขายน้ำผลไม้สปาปาก,ไม่มีกลิ่นปาก,แก้ปากเหม็น,แก้ปวดฟัน,หยุดฟันผุ,เหงือกบวม,หินปูน  (อ่าน 9098 ครั้ง)  Share 

ขายน้ำผลไม้สปาปาก,ไม่มีกลิ่นปาก,แก้ปากเหม็น,แก้ปวดฟัน,หยุดฟันผุ,เหงือกบวม,หินปูน,หยุดปัญหาเหงือกและฟัน,ปลีกส่งเหลือเชื่อ !!!!! แต่จริง.......... ปัญหาเหงือก และฟัน (ปวดฟัน หินปูน รำมะนาด เหงือกบวมของท่าน กลิ่นปากตอนเช้า) ของท่าน จะไม่มีปัญหาอีกต่อไป เพียงท่าน สปาช่องปาก (อมๆ บ้วนๆ) ด้วยน้ำผลไม้ 2 อย่างของเราวันละครั้ง ซึ่งสะอาดกว่าการแปรงฟันมากๆ อีกด้วย

การสปาปากด้วยน้ำผลไม้ (Natural Organics And Fruit Juices) นวัตกรรมการดูแลช่องปาก เหงือก ลิ้นและฟัน (อาการปวดฟัน หินปูน รำมะนาด เหงือกบวม กลิ่นปากตอนเช้า) ของท่าน จะไม่มีปัญหาอีกต่อไป เนื่องด้วยน้ำผลไม้สปาปาก ใช้เพียง อมบ้วน แทนการแปรงฟันได้

สามารถกำจัดแบคทีเรียและคราบอาหารออกให้หมดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหงือก ฟันและลิ้น จะสะอาด ไม่มีกลิ่นปาก ตลอด 24 ชั่วโมง สร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้และคนรอบข้าง

สปาปากปลอดภัย น้ำผลไม้ทั้ง 2ชนิด ไม่มีอันตราย สามารถกลืนลงท้องได้ สปาปาก ช่วยให้เราไม่เจ็บคอ หรือท้องร่วง ทำให้เรามีสุขภาพดี เพราะวงการแพทย์ยอมรับว่าช่องปากเป็นอวัยวะที่สกปรกที่สุด เต็มไปด้วยเชื้อโรค และเป็นประตูนำเชื้อโรคต่างๆ เข้าสู่ร่างกายและกระแสเลือด เป็นต้นเหตุของโรคร้ายต่างๆ การสปาปากจะทำให้ช่องปากสะอาด และไม่มีสิ่งสกปรกลงไปในคอและช่องท้อง น้ำสปาปากของเราจำหน่ายมาแล้วกว่า 20 ปี ภายใต้การรับรองของกระทรวง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (ว.ว.) เลขที่จดแจ้ง 10-1-5508312
[/size]
เหมาะสำหรับ (อมบ้วน ครั้งเดียว ช่องปากสะอาด ไม่มีกลิ่น ตลอด 24 ชั่วโมง สุดยอด!!!!!)
•   ผู้ป่วยด้วยโรคเหงือก มีหินปูน เหงือกร่น โรคฟัน ทุกชนิด และโรคกลิ่นปาก
•   ผู้ป่วย ที่ไม่สามารถขยับแขนได้
•   นักเดินทางไม่ต้องเสียเวลารอห้องน้ำแปรงฟัน
•   ผู้ใส่ฟันปลอม ผู้จัดฟัน
•   ผู้ดูแลสุขภาพของช่องปาก และผู้รักสุขภาพฟันและเหงือก ใช้ควบคู่กับการแปรงฟันด้วยยาสีฟันสมุนไพรตราสามพยาบาล เพื่อสุขภาพฟันและเหงือกได้ผลดียิ่งขึ้น


วิธีใช้ :ใช้หลังแปรงฟันวันละครั้ง ก่อนนอน หรือ ใช้เพิ่มในช่วงเวลาที่ต้องการความมั่นใจ
1. เทน้ำมะยม  ขวดที่ 1(ใส่แค่ฝาจุกบน สามารถหมุนออกได้) อมประมาณ 15-30 วินาที แล้วบ้วนออก ยังไม่ต้องบ้วนน้ำ
2. เทน้ำเปลือกขาวของทุเรียน ขวดที่ 2 (ใส่แค่ฝาจุกบน สามารถหมุนออกได้) อมประมาณ 15-30 วินาที แล้วบ้วนออก
*****ใช้เป็นประจำทุกวัน รับรองว่าน้ำลายไม่บูดและจะไม่มีกลิ่นปากแน่นอนค่ะ*****


ข้อดีของน้ำผลไม้สปาปากรักษาช่องปากและฟัน
•   ไม่แสบร้อน ไม่กัดปากไม่กัดกระพุ้งแก้มหรือเยื่อบุปาก
•   ปลอดภัย ปราศจากสารเคมี ธรรมชาติล้วนๆ กลืนลงท้องได้ สกัดจากน้ำผลไม้
•   ใช้ได้กับเด็กอายุ 4 ปีขึ้นไป ผู้ใหญ่ทุกเพศทุกวัย ผู้ใส่ฟันปลอม ผู้จัดฟัน
•   ใช้แทนการแปรงฟันได้ เมื่อไม่สามารถแปรงฟันได้ตามปกติ  เมื่อเกิดแผลหรือติดเชื้อในช่องปาก ผู้ป่วย ที่ไม่สามารถขยับแขนได้ นักเดินทางไม่ต้องเสียเวลารอห้องน้ำแปรงฟ้น  เพียง อมบ้วนครั้งเดียว  ฟัน ลิ้น เหงือกของท่านจะสะอาด ไม่มีกลิ่นตลอด 24 ชั่วโมง
•   ใช้ควบคู่กับการแปรงฟันด้วยยาสีฟันสมุนไพร สำหรับผู้ที่มีปัญหาในช่องปาก ผู้ดูแลสุขภาพของช่องปาก และผู้รักสุขภาพฟันและเหงือก เพื่อสุขภาพฟันและเหงือกได้ผลดียิ่งขึ้น
•   ไร้หินปูน เหงือกทีร่นจะกระชับขึ้น
•   น้ำลายไม่บูด ไม่มีคราบพลัค
•   ไม่มีกลิ่นปากแน่นอน ยิ้มและพูดได้อย่างมั่นใจตลอดวัน  เพราะมีลมหายใจสดชื่นยาวนาน มีช่องปากสะอาดตลอดวัน เป็นการเพิ่มความมั่นใจ เพิ่มเสน่ห์ให้รอยยิ้ม ท่านไม่ต้องปิดปากเวลาพูด

ว้าวสุดๆ!!!!! คุ้มสุดๆ!!!!! เพื่อขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนน้ำผลไม้สปาปากรักษาช่องปากและฟันตราสามพยาบาลค่ะ

ราคาขาย   (1ชุด มีน้ำผลไม้ 2 ขวด)
ชุดเล็ก    140 บาท/ชุด  ปริมาณ 50 มล./ขวด
ชุดใหญ่  380 บาท/ชุด   ปริมาณ 250 มล./ขวด

ปัญหาเรื่องกลิ่นปากเหม็น ปวดฟัน เหงือกบวม เหงือกอักเสบ เหงือกร่น ฟันคลอน เป็นแผลในปาก เสียวฟัน หินปูน คราบพลัค น้ำลายบูด มีกลิ่นปากตอนเช้า ฯลฯ สปาปากของเราช่วยท่านได้ ใช้แล้วอาการเหล่านี้จะหายไป ทำให้ท่านยิ้มและพูดได้อย่างมั่นใจตลอด 24 ชั่วโมง เปลี่ยนเป็นคุณคนใหม่ที่มีบุคลิกภาพดี มีความมั่นใจ รวมทั้งเพื่อมีรอยยิ้มที่สวยงามบน Instagram เพราะมีสุขภาพปากและฟันที่ดี ฟันขาวสะอาด

หากท่านเคยลองใช้รักษาโรคทุกชนิดในช่องปากด้วยวิธีต่างๆ แต่ไม่หาย สปาปาก เพียงครั้งเดียว ท่านจะติดใจแน่นอน!!!!! รวมทั้งเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนระหว่างก่อนและหลังใช้น้ำผลไม้สปาปาก รีบสั่งซื้อน้ำผลไม้สปาปากรักษาช่องปากและฟัน ด่วนจร้า ได้ผลจริง คุ้มค่า ไม่ลองไม่รู้ค่ะ ลองแล้วดี ต้องบอกต่อค่ะ!!!!!

โปรดระวังของปลอม หรือ ของเลียนแบบ !!!

โทรศัพท์สั่งซื้อปลีกหรือจำนวนมาก โปรดติดต่อถามรายละเอียดและราคาได้ที่ :

Tel: 085-8097-014 คุณวินค่ะ

http://668mouthspa.blogspot.com/

EMAIL: iwinwin168(แอท)gmail.com


แนะนำเพิ่มเติม

หลังรับประทานอาหารควรใช้ไหมขัดฟันทำความสะอาด
เพื่อการดูแลสุขภาพช่องปากให้ได้ผลดียิ่งขึ้น ควรใช้ "ยาสีฟันสมุนไพรตราสามพยาบาล" ควบคู่ โปรดดูรายละเอียดได้ที่ http://668herbaltoothpaste.blogspot.com/*** ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่สั่งซื้อน้ำผลไม้สปาปากรักษาช่องปากและฟันด้วยดีตลอดมา ***


Tags: MOUTH SPA,น้ำผลไม้สปาปาก,น้ำสปาปาก,น้ำยาผลไม้สปาปาก,น้ำยาสปาปาก,คนจัดฟัน,จำหน่ายยาสีฟันสมุนไพร,แก้ปวดฟัน,แก้ปากเหม็น,แก้อาการเสียวฟัน,แก้ฟันผุ,ขจัดหินปูน,แก้แผลร้อนใน,ฟันขาวสะอาด,เป็นแผลในปาก,รักษาอาการร้อนในภายในช่องปาก,มีลมหายใจเหม็น,มีลมหายใจสดชื่น,มีลมหายใจไม่สดชื่น,มีลมหายใจไม่สะอาด,หยุดรำมะนาด,ไม่มีกลิ่นปาก,กลิ่นปากหาย,ไม่ปวดฟัน,ปากเหม็น,เหงือกฟันแข็งแรง,เหงือกบวม,เหงือกร่น,ปวดฟัน,สุขภาพฟันที่ดี,สมุนไพร,เครื่องสำอางสมุนไพร[/color]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 04, 2015, 10:54:29 pm โดย hengherb »

hengherb

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 122
  • การ์ม่า: +0/-0 

toner

toner